Ăn Gì Nhiều Sữa??? – Máy Hút Sữa Hải Phòng

Dinh dưỡng khi cho con bú

ĂN GÌ NHIỀU SỮA?????

Đây chắc hẳn là câu hỏi của hầu hết các mẹ khi bắt đầu cho con bú. Cùng tham khảo bài vết dưới đây các mẹ sữa nhé.

Mẹ sữa nên biết ằng cơ chế tạo sữa là sữa sẽ sản xuất theo nhu cầu, cho nên ăn uống chỉ đóng vài trò thứ yếu. Để có nhiều sữa, mẹ cần cho con bú thật nhiều theo nhu cầu của con, mẹ nào hút sữa thì phải hút nhiều lần trong ngày. Càng bú/hút thì càng nhiều sữa. Tham khảo máy hút sữa medela tại đây

Dù có ăn bao nhiêu sản phẩm lợi sữa nhưng mẹ không tuân theo đúng nguyên tắc trên thì sữa cũng không thể nhiều được.

LƯU Ý CHẾ ĐỘ ĂN KHI CHO CON BÚ ĐỂ CÓ NHIỀU SỮA CHO CON

 • Không bao giờ được bỏ bữa.
 • Mẹ ăn thêm vài bữa phụ nhỏ trong ngày. Bữa phụ có thể là trái cây, bánh, ngũ cốc, bất cứ món gì nhẹ nhàng mẹ thích.
  trái cây cho mẹ sữa
  Bữa phụ cho mẹ sữa !!!
 • Chất lượng và số lượng bữa ăn quan trọng cho Sức khoẻ của MẸ hơn là cho NGUỒN SỮA. Cơ thể mẹ vẫn tạo được nguồn sữa tốt cho con DÙ mẹ không đạt được những bữa ăn “hoàn hảo” NHƯ MẸ NGHĨ. Chỉ những mẹ nào thiếu dinh dưỡng lâu dài mới ảnh hưởng đến chất lượng sữa.
 • KHÔNG KIÊNG CỮ. Hãy ăn phong phú, ăn những thực phẩm tốt cho sức khỏe, đặc biệt hãy ăn những món mà mẹ yêu thích, điều này giúp bổ cho SỨC KHỎE và TÂM HỒN người mẹ, từ đó giúp tinh thần mẹ thoải mái, thoải mái vì được ăn ngon, chính sự thoải mái giúp mẹ tạo sữa tốt hơn.
Kết quả hình ảnh cho ăn những món mình thích để nhiều sữa
Mẹ sữa hãy ăn những món mình yêu thích để có một tâm trạng thoải mái, vui vẻ. Mẹ sữa vui vẻ, hạnh phúc là mẹ sữa không bao giờ thiếu sữa cho con.
 • Loại thực phẩm mẹ nạp vào không cần phải là móng giò, móng dê… mà chỉ cần phong phú và đủ chất. Mỡ từ động vật không tốt cho mẹ, khiến mẹ dễ thừa cân, khó giảm ký, dễ tắc tia, mà chất béo trong sữa mẹ cũng không nhiều chất béo tốt (DHA, AHA, ARA,…) Mẹ nên ăn cá, cá rất tốt để giúp chất béo của mẹ có nhiều omega, loại chất béo tốt giúp phát triển trí não của bé. Nhiều mẹ kiêng cá, điều này thật thiệt thòi cho cả mẹ và bé. Sợ cá biển không tốt, mẹ có thể ăn cá đồng. Hãy tìm hiểu các loại thực phẩm nhiều omega để bổ sung tốt cho mẹ, và tốt cho sữa của bé.
 • Chỉ việc ăn không thể làm tăng lượng sữa, muốn tăng và duy trì sữa, mẹ phải cho bú nhiều/hút thường xuyên và tránh stress.

Nếu bé không bú mẹ, mẹ hãy kiên trì hút sữa mỗi ngày nhé.

Các cữ cách nhau từ 2h- 3h – 4h tùy theo việc mẹ có kích sữa hay không?

Các mẹ sữa ở Hải Phòng có thể tham khảo máy hút sữa Medela nhé

Mẹ sữa thân mến! hiện nay trên thị trường máy hút sữa có rất nhiều hãng máy, nhiều nhà sản xuất, giá cả và mẫu mã cũng rất đa dạng phong phú, đôi khi các mẹ không nhất thiết phải mua ngay mà có thể trải nghiệm trước bằng cách thuê về dùng thử. Hiểu được tâm lý này, mayhutsuahaiphong.com mở dịch vụ cho thuê máy hút sữa giá cực cạnh tranh, phục vụ cho nhu cầu của mẹ và bé.

Giá thuê:

 • MEDELA pump in style advance (máy hút sữa đôi): 350k/tháng/2 tháng đầu, từ tháng thứ 3 trở đi  giảm còn 300k/tháng. Đặt cọc 2,5 triệu đồng.

 Tại sao shop chỉ cho thuê các máy dòng Medela?
Vì Medela là dòng máy hút sữa cao cấp nhất hiện nay, nếu phải bỏ tiền ra mua, bạn nên thuê và dùng thử các loại cao cấp để trải nghiệm và cảm nhận.
Quyền lợi khi sử dụng dịch vụ: 
 • Free ship lượt giao máy trong nội thành HP
 • Cùng mẹ hút cữ đầu tiên để hướng dẫn mẹ dùng máy một cách tỉ mỉ nhất.
 • Tư vấn nuôi con sữa mẹ, làm thế nào để có nhiều sữa, ưu nhược điểm của việc hút sữa, cách vệ sinh máy hút sữa, cách trữ sữa, bảo quản và rã đông……
 • Trường hợp khách thuê dùng thấy phù hợp muốn mua máy shop khuyến mại 1 tuần đã thuê không tính tiền thuê.
Lượt trả máy khách hàng có thể qua shop trả địa chỉ tại số nhà 9A/36/116 Chợ Hàng, Lê Chân, Hải Phòng hoặc shop qua thu máy khách hàng trả ship nội thành 20k.
 Shop chỉ làm hợp đồng và thu tiền đặt cọc, không thu tiền thuê hàng tháng, tiền thuê được tính khi kết thúc hợp đồng.

Liên hệ: Huệ 0963.218.669

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *