DA TIẾP DA CHO TRẺ SƠ SINH

DA TIẾP DA CHO TRẺ SƠ SINH

Đây là một kiến thức vô cùng quan trọng sau sinh giúp em bé thích nghi với thế giới một cách từ từ và nhẹ nhàng nhất các mẹ CẦN PHẢI làm.

Khi mẹ sinh bé, bé đang từ “worm” – cái tổ kén chặt chẽ và ấm áp trong bụng mẹ ra “world” cả thế giới rộng lớn. Bạn thử tưởng tượng như thế này cho dễ hiểu, bạn vừa trải qua một giấc ngủ ngon, mở mắt ra một cái, chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra thì bạn bị ném ra ngoài vũ trụ, bạn trôi lơ lửng, bạn phải tập hít thở để sinh tồn. Bạn có sợ không? Bạn thử tưởng tượng tiếp nhé! Thay vì người ta ném bạn ra ngoài vũ trụ, người ta ném bạn ra ngoài cùng với ngôi nhà của bạn. Bạn mở cửa 1 cái là bạn lại được vào ngôi nhà quen thuộc của bạn, nằm trên chiếc giường êm ái của bạn. Ngôi nhà có trôi vô định ngoài vũ trụ thì bạn vẫn có cảm giác an toàn đúng không?

Đấy, em bé cũng vậy. Bé cũng vậy, bé cần cảm giác an toàn, bé cần được tách ra khỏi tổ kén của mình một cách từ từ và nhẹ nhàng nhất. Bé cần được da tiếp da với mẹ, người mẹ truyền hơi ấm, được nghe nhịp tim, nhịp thở, tiếng dạ dày co bóp thức ăn, tiếng nói quen thuộc của mẹ.

Cho dù bạn có quấn rất nhiều lớp tã, chăn, mặc cho bé nhiều quần áo đi chăng nữa thì cũng không thể bằng hơi ấm của mẹ được. Nếu mẹ không thể da tiếp da với con thì hãy để bố nhé! Hơi ấm từ người và người là hơi ấm “sống” và “thật” – alive. Cởi bỏ quần áo, khăn quấn và bao tay bao chân của con. Nhẹ nhàng đặt con nằm úp lên bụng mẹ, đầu con ngay dưới ngực mẹ, tai áp vào vị trí trái tim của mẹ giữa 2 lồng ngực. Nếu bố mẹ sợ lạnh thì đắp cho con 1 chiếc chăn mỏng trên lưng nhé!

Nuôi dưỡng sinh học da tiếp da sau sinh không chỉ đơn giản là giúp bé ủ ấm mà là giúp bé điều hoà thân nhiệt và ổn định nhịp tim nhịp thở. Như vậy bé sẽ dần thích nghi với môi trường bên ngoài một cách nhẹ nhàng và dễ chịu.

Rất nhiều mẹ khi sinh bé thứ hai có trải nghiệm về việc da tiếp da với con chia sẻ rằng con đỡ quấy khóc hơn bé đầu, con tợp lấy cái ti mẹ bú mút một cách nhẹ nhàng và dễ chịu hơn, cơn đau của mẹ sau sinh cũng thuyên giảm hơn.

Việc nuôi dưỡng sinh học da tiếp da không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho trẻ sơ sinh mà còn có lợi ích rất lớn với trẻ trong những năm đầu đời khi con bị ốm nữa các bố mẹ ạ.

Bản thân mình với trải nghiệm trong việc chăm sóc con khi ốm trong 3 năm đầu đời, thực sự phải thốt lên rằng da tiếp da với con quả là một sự hỗ trợ vi diệu.

Vậy hãy cho con trải nghiệm đầu đời dễ thương nhất bố mẹ nhé!
Nguồn fb Hương Nguyễn

MÁY HÚT SỮA ĐIỆN ĐÔI MEDELA PUMP IN STYLE ADVANCED

Là sản phẩm chủ đạo nhà tớ, cứ Mẹ này mua xong lại giới thiệu mẹ khác. Máy điện đôi nên hút nhanh – khỏe, bền, là một trong những máy hút sữa duy nhất có khả năng KÍCH SỮA (TĂNG SẢN LƯỢNG SỮA) và DUY TRÌ SỮA LÂU DÀI KHI MẸ ĐI LÀM. Đảm bảo chất lượng, có bảo hành đầy đủ, tư vấn mọi vấn đề về sữa mẹ, và freeship toàn quốc ^^

máy hút sữa là sản phẩm rất đặc thù, ko phải bán xong là “Cảm ơn, Tạm biệt” ngay được, mà thường sử dụng lâu dài, 1 hoặc vài năm, các mẹ nên chọn nhà cung cấp dịch vụ có uy tín để còn bảo hành, tư vấn và hưởng hậu mãi về sau

Các đời máy đều mới nhất 7 level
Cam kết không thu gom bán lại ở Việt Nam nên các mẹ yên tâm hàng chỉ qua 1 mẹ bên mỹ sử dụng thôi ạ.

ĐẶC BIỆT LÀ CÁC MẸ ĐƯỢC HỖ TRỢ ĐỔI SIZE PHỄU CHO PHÙ HỢP ĐỂ HÚT SỮA HIỆU QUẢ NHẤT
TƯ VẤN NUÔI CON SỮA MẸ, CÁCH DUY TRÌ SỮA LÂU DÀI, KÍCH SỮA HIỆU QUẢ

Bộ bao gồm:
♥01 Máy pump instyle advance động cơ mới 99%
♥Túi đựng máy được shop đặt may tại Việt Nam rất xịn và đẹp
♥01 nguồn điện trực tiếp dùng điện 220V luôn
♥02 bình sữa 150ml mới 100%
♥02 dây hút mới 100%
♥02 cổ phễu mới 100%
♥02 phễu (size thích hợp ) mới 100%
♥02 van trắng + 02 van vàng mới 100%
————
Các mẹ có thể đến thử máy, mua hàng tại số 9A/36/116 Chợ Hàng cũ – Lê Chân – Hải Phòng
Liên hệ: Huệ  0963.218.669

Máy hút sữa medela pump
Máy hút sữa medela pump

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *